CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng chính sách giao hàng tại THẢM CỎ VIỆT như sau:

1. Đối với các đơn hàng bán lẻ:

– Hiện nay chúng tôi đã liên kết với các bên giao hàng nhanh, giao hàng theo giờ nhằm tiết kiệm vận chuyển nhất cho Khách hàng. Giá trị vận chuyển sẽ tính theo giá trị vận chuyển của Bên Đơn vị giao hàng (thường giao hàng bằng hình thức này sẽ giao hàng bằng xe máy, xe ba gác hoặc xe tải 500kg).

2. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều:

– Chúng tôi sẽ sử dụng xe tải của vườn (trọng tải từ 1.5 – 2.5 tấn) để giao hàng cho khách hàng. Chi phí vận chuyển tùy vào cự ly vận chuyển của khách hàng.

  • Áp dụng đối với khách hàng ở TP. HCM và các tỉnh lân cận.

3. Đối với các đơn hàng ở các tỉnh thành xa Thành phố Hồ Chí Minh:

– Chúng tôi sẽ chở hàng ra Chành xe hoặc bến xe mà khách hàng yêu cầu. Chi phí vận chuyển tính từ vườn ra tới Chành xe/Bến xe.

Lưu ý:

  • Đối với các đơn hàng đi Tỉnh, gửi hàng qua Chành xe/Bến xe. Khách hàng tự làm việc, thống nhất giá vận chuyển, thời gian vận chuyển từ Chành xe/Bến xe đến vị trí của khách hàng. Chúng tôi chỉ chở ra bàn giao (số lượng, chất lượng) cho Chành xe/Bến xe theo thời gian mà khách hàng yêu cầu. Khi Chành xe/ Bến xe đã nhận bàn giao, trong quá trình Chành xe/ Bến xe vận chuyển hàng đến cho khách hàng nếu cỏ bị dập nát, bị vàng úa … chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

  • Tất cả hình thức vận chuyển chúng tôi chịu trách nhiệm bốc hàng lên xe tại vườn, khách hàng bố trí người bốc hạ hàng từ trên xe xuống khi nhận hàng.